Tin nhanh

(Cập nhật ngày: 3/8/2015)

+ Chương trình đào tạo hiện đại: Có nhiều môn học đặc thù để nâng cao kỹ năng chuyên môn cho ngành Cơ điện tử & Tự động hóa ( Như PLC, Vi xử lý, Đo lường và cảm biến, Robot công nghiệp, kỹ thuật siêu âm, Kỹ thuật Laser, công nghệ và máy CNC…)

+ Chương trình đào tạo có hàm lượng lý thuyết đủ lớn hàm lượng thực hành cao, đảm bảo cho sinh viên ra trường, vưng về lý thuyết giỏi về thực hành

+ Lực lượng thầy giáo gồm nhiều PGS, Ts, Ths… nhiệt tình trách nhiệm kỹ năng giảng giạy tốt.

+ Cơ sở vật chất phục vụ cho đào tạo rất đầy đủ: Gồm nhiều phòng thực hành về kỹ thuật điện điện tử, tự động hóa, có nhiều xưởng thực hành về cơ khí hàn gia công trên máy tự động cnc, có nhiều CLB khoa học là sân chơi học thuật cho sinh viên

+ Sinh viên ra trường thực sự “Vững về lý thuyết, giỏi về thực hành, thông thạo về tin học và ngoại ngữ” hầu hết có việc làm ngay , nhiều trong số đó đủ điều kiện làm cho các cty liên doanh hay làm kỹ thuật viên đi Nhật Bản

Khoa Điện cơ điện tử đào tạo các chuyên ngành HOT cơ hội việc làm cao Cơ điện tử Tự động hóa Hệ thống điện Công nghệ chế tạo máy. Bạn chỉ cần vào google gõ từ khóa "việc làm cơ điện tử" hay "việc làm tự động hóa" sẽ có hàng ngàn kết quả đưa ra từ những trang web việc làm hàng đầu. Có thể ví dụ ra đây như : http://www.vietnamworks.com - 766 việc làm ngành cơ điện tử 497 việc làm tự động hóa, kết quả tìm kiếm tại thời điểm viết bài viết này. Đặc biệt mức lương trung bình tại thời điểm cuối năm 2015 được công bố công khai trên các trang tuyển dụng việc làm đối với những ngành kỹ thuật trên từ 5 - 7 triệu là mức thu nhập khá cao với đối tượng sinh viên mới ra trường.

Số người đã truy cập: 2070468